Tin tức sự kiện 04 Tháng Giêng 2011 6:55:00 CH

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUẢN LÝ NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2010

Trong 2 ngày 29/11 và 01/12/2010, phòng Tài chính - Kế hoạch tổ chức hội nghị tập huấn Quản lý Ngân sách Nhà nước năm 2010.
Có hơn 300 người là thủ trưởng, kế toán, thủ quỹ các phòng ban trực thuộc UBND quận, UBND 20 phường và các trường học mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận tham dự.
Báo cáo viên Lê Thị Thạch Hoa, trường Cao đẳng Tài chính - Kế toán TP.HCM lần lượt hướng dẫn một số nội dung cơ bản về việc quản lý tài chính và kiểm soát chi của Kho bạc Nhà nước trong cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập; quản lý, sử dụng tài sản của Nhà nước tại cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập; tổ chức công tác kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp; kế toán ngân sách phường, xã và phổ biến Thông tư 97/2010/ TT - BTC ngày 06/7/2010 của Bộ Tài Chính quy định chế độ công tác phí, chế độ chi tổ chức các cuộc hội nghị đối với các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.
Mục đích tập huấn giúp người dự nâng cao nghiệp vụ chuyên môn,  thực hiện tốt công tác quản lý tài chính, tài sản và kế toán ở đơn vị hành chính sự nghiệp, ngân sách phường ./.