Tin tức sự kiện 02 Tháng Bảy 2014 5:30:00 CH

Hội thu Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc” đạt hơn 1,13 tỷ đồng

Ngày 15/6/2014, Ban Thường trực UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức hội thu Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc" năm 2014.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đình Sáng, Ủy viên Ban Thường trực UBMTTQ thành phố; Ngô Văn Luận, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Lê Thị Bích Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Văn Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Chủ tịch UBMTTQ quận; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBMTTQ phường; trưởng, phó Ban công tác Mặt trận khu phố và nhân dân trên địa bàn quận.

Đợt cao điểm vận động "Chung sức vì biển đảo quê hương" và vận động ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc" (từ ngày 29/5 đến 12/6/2014) đạt kết quả đáng khích lệ. Trên cơ sở hưởng ứng phát động của UBMTTQ quận, đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, chiến sĩ, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân đã đồng tình ủng hộ Quỹ "Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc" với tổng số tiền  gần 1,131 tỷ đồng. Có 29 tổ chức, đơn vị được trao bảng tượng trưng trong dịp hội thu.

Dịp này, Ban Thường trực UB.MTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh chăm lo cho bà Huỳnh Thị Như Đóa mẹ cảnh sách biển tàu 4033 đang làm nhiệm vụ tại vùng biển Hoàng Sa mắc bệnh nan y; tặng quà cho 6 em là con cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa và 20 em là con cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng 554 xã đảo Thạnh An huyện Cần Giờ với tổng số tiền 32 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh trao thư cảm ơn đến các đơn vị ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”. (Ảnh: GP)

UBMTTQ Việt Nam quận Bình Thạnh tiếp tục nhận đóng góp của cán bộ, nhân dân cho hoạt động mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc này.

gia phÚc