SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
4
1
0
7
8
6
Tin tức sự kiện 01 Tháng Hai 2017 11:20:00 SA

Hội nghị gặp gỡ, đối thoại doanh nghiệp quý IV/2016

 

 
Ngày 22/12/2016, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị gặp gỡ đối thoại doanh nghiệp quý IV/2016, chuyên đề "Triển khai Luật Thống kê năm 2015 và giải đáp, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh".
Tham dự có đại diện Cục Thống kê thành phố; đại diện UBMTTQ, Liên đoàn Lao động, lãnh đạo các phòng ban chức năng quận; lãnh đạo, cán bộ phụ trách kinh tế 20 phường và gần 200 doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn.
 
 
Quang cảnh hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp quý IV/2016. (Ảnh: VM)
 
 
Người dự được phổ biến Luật Thống kê, có hiệu lực từ ngày 01/7/2016 và các Nghị định hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thống kê, quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thống kê và quy định nội dung chỉ tiêu Thống kê thuộc hệ thống chỉ tiêu Quốc gia. Bên cạnh đó, kết hợp triển khai Nghị quyết 35/NQ-CP của Chính phủ hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và tuyên truyền vận động hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi lên doanh nghiệp.
Lãnh đạo các đơn vị chức năng của quận ghi nhận và giải đáp thắc mắc của đại biểu liên quan đến hoạt động kinh doanh… Qua đó, hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quản lý, hoạt động kinh doanh giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường kinh doanh trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế.                                 
                                                           l.uyên

Số lượt người xem: 456    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm