Tin tức sự kiện 01 Tháng Hai 2017 11:25:00 SA

Hội thi Olympic cánh én năm 2016

Trong 2 ngày 22, 23/12/2016, Hội đồng Đội quận Bình Thạnh tổ chức hội thi Olympic cánh én "Tổng phụ trách Đội giỏi" năm 2016 tại Trung tâm dã ngoại thanh thiếu niên, huyện Cần Giờ.
Có 30/38 Tổng phụ trách Đội các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận tham gia.
Tại đây các Tổng phụ trách có dịp rèn luyện nâng cao các kỹ năng công tác đội như: thực hành morse, seamaphore, mật thư, thực hành nghi thức Đội, điều lệ Đội… Ngoài ra, cũng là cơ hội để các đồng chí Tổng phụ trách Đội ôn luyện kiến thức lịch sử, truyền thống, văn hóa dân tộc Việt Nam thông qua phần thi trắc nghiệm kiến thức.
Nhân dịp này, Hội đồng Đội quận tổ chức những hoạt động ý nghĩa như dâng hương tại Bia tưởng niệm huyện Cần Giờ; thăm, tặng học bổng trị giá 10 triệu đồng cho con các chiến sĩ bộ đội biên phòng Cần Thạnh; thăm, kết nghĩa, trao tặng hơn 4.000 quyển tập và trao học bổng có giá trị trên 5 triệu đồng cho học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại huyện Cần Giờ.
                                                                                      b.tuấn