Tin tức sự kiện 20 Tháng Sáu 2017 11:30:00 SA

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2017

Ngày 19/5/2017, UBND quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tập huấn bồi dưỡng kiến thức hội nhập kinh tế quốc tế năm 2017.
Tham dự có đại diện Trung tâm WTO thành phố; đồng chí Phan Văn Định, QUV - Phó Chủ tịch UBND quận; các ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận; các Ban xây dựng Đảng; UBMTTQVN, các đoàn thể quận; lãnh đạo, công chức, viên chức các phòng ban thuộc quận và các UBND phường.
Báo cáo viên của Bộ Công thương, thông tin một số tình hình hội nhập kinh tế quốc tế trong bối cảnh nước ta tham gia các Hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới, với chuyên đề về bức tranh nền kinh tế Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế và những chủ trương, giải pháp và những yêu cầu dành cho chính quyền địa phương trong thực thi các FTA.
Qua hội nghị nhằm cập nhập và thông tin kịp thời cho lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động về tình hình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong thực thi công vụ, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội đất nước nói chung, quận Bình Thạnh nói riêng ngày phát triển bền vững.
l.uyên