SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
7
1
3
6
4
Văn hóa - Xã hội 02 Tháng Mười 2020 8:35:00 SA

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

 

                Ngày 01/10/2020, Ủy ban nhân dân quận tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020.
                Tham dự có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM; đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Thái Thị Hồng Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận.
                Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”. Từ đó, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc xây dựng và cung ứng các kênh và công cụ học tập suốt đời cho người dân.
Đồng chí Thái Thị Hồng Nga phát biểu tại lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. (Ảnh: COH)
                Với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời”, Phó Chủ tịch UBND quận Thái Thị Hồng Nga nhấn mạnh cần phải học tập thường xuyên, học tập suốt đời và hình thành mạng học tập mở của người Việt Nam; đẩy mạnh công tác truyền thông, nâng cao nhận thức, xây dựng văn hóa số trong cộng đồng.
 
Đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy và Nguyễn Tu Mi, Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận trao học bổng cho các sinh viên. (Ảnh: COH)
               Dịp này, Hội Khuyến học quận, Hội Doanh nghiệp quận tặng học bổng 1 & 1 cho 5 em học sinh Trường Phổ cập trung học vừa tốt nghiệp đậu vào các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp. Công ty cổ phần văn hóa Văn Lang tặng tủ sách cho thư viên Trường THCS Yên Thế. Tổng kinh phí chăm lo trên 40 triệu đồng.
                                                                                                                         NGỌC NỮ
 

Số lượt người xem: 203    
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm