SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
4
1
4
6
8
Hoạt đông Đoàn thể 30 Tháng Mười Một 2018 5:05:00 CH

Sơ kết phong trào “Bàn tay vàng”

 

Ngày 02/10/2018, LĐLĐ quận Bình Thạnh tổ chức sơ kết phong trào "Bàn tay vàng" trong công nhân, viên chức - người lao động (từ ngày 01/5 đến 02/9/2018).
Tham dự có lãnh đạo Ban chính sách pháp luật LĐLĐ thành phố; đại diện các ban xây dựng Đảng; Ban chấp hành các Công đoàn cơ sở trên địa bàn quận.
Nhìn chung, phong trào CNVC-LĐ và hoạt động Công đoàn trong đợt phát động phong trào “Bàn tay vàng” được duy trì tốt. Các CĐCS đều phát động sâu rộng với nhiều nội dung thiết thực, đa dạng, đăng ký nhiều công trình thi đua có ý nghĩa, đặc biệt trong việc tập trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị và kế hoạch sản xuất kinh doanh, luôn đảm bảo tiến bộ thời gian; CĐCS tham gia với chính quyền, người sử dụng lao động tổ chức các hội thi nâng cao tay nghề, từ đó xét nâng bậc lương, bậc thợ cho CNVC-LĐ. Đồng thời, đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất tinh thần, nâng cao niềm tin của CNVC-LĐ đối với Đảng, chính quyền, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh và chỉ tiêu kinh tế xã hội từng cơ quan, đơn vị và quận. 
 
Đại biểu tham dự hội nghị sơ kết phong trào Bàn tay vàng. (Ảnh: VM)
 
Hưởng ứng đợt phát động phong trào "Bàn tay vàng" từ tháng 5 đến ngày 02/9/2018, các CĐCS đăng ký thực hiện 322 công trình với tổng giá trị làm lợi 13,2 tỷ đồng. Có 254 đơn vị tổ chức thi nâng bậc, thi tay nghề với các ngành nghề như: may, tin học, cơ khí, kế toán, mây tre lá... với trên 3.924 người lao động tham gia. Có 1.253 CNLĐ được nâng bậc lương, bậc thợ…
Tại hội nghị, LĐLĐ quận phát động phong trào "Vì người thợ" trong CNVC-LĐ (từ ngày 02/9 đến 30/12/2018), khen thưởng 10 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, trao giải thưởng hội thi "Tin học văn phòng"; kết hợp tổ chức giao ban CĐCS khối phường, hành chính - sự nghiệp và doanh nghiệp quý IV/2018.
                  tc

Số lượt người xem: 376    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm