SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
0
4
1
7
9
4
Hoạt động Đảng 24 Tháng Chín 2018 4:45:00 CH

Trao quyết định nghỉ hưu theo nguyện vọng

 

Ngày 28/5/2018, Ủy viên Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch UBND TP.Hồ Chí Minh Lê Văn Khoa trao quyết định nghỉ hưu theo nguyện vọng cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVTV Quận ủy - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy. Cùng tham dự có các đồng chí Thường trực Quận ủy.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp xuất sắc của đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà trong suốt thời gian công tác. Đặc biệt, trong thời gian đảm nhiệm vị trí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy - một trong những cơ quan quan trọng với khối lượng công việc lớn, đồng chí cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ đoàn kết, phối hợp tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lãnh đạo thành phố tin tưởng sau khi về hưu, đồng chí Thu Hà tiếp tục phát huy năng lực của mình đóng góp cùng Đảng bộ quận hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. 
 
Đồng chí Lê Văn Khoa (thứ 3, từ trái) trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà. (Ảnh: vm)
 
Bí thư Quận ủy Nguyễn Thị Thu Hà gửi lời cảm ơn đến đồng chí Thu Hà trong thời gian qua đã chung tay góp sức cùng Đảng bộ quận xây dựng quận Bình Thạnh ngày càng phát triển. Đồng chí Bí thư Quận ủy tin tưởng rằng với khả năng, kinh nghiệm và phong cách của mình, trong thời gian tới đồng chí Thu Hà sẽ tiếp tục có những đóng góp cho quận và địa phương.                                           
thu hà

 


Số lượt người xem: 633    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm