SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
3
8
7
1
0
9
4
Hoạt động Hội Đồng Nhân Dân 01 Tháng Hai 2017 11:30:00 SA

Tổ chức cử tri quận Bình Thạnh tiếp xúc đại biểu HĐND thành phố khóa IX (đơn vị 17 và 18) sau kỳ họp thứ ba

 

 
Ngày 23/12/2016, Ban Thường trực UBMTTQ quận Bình Thạnh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri quận với Tổ đại biểu HĐND thành phố khóa IX (đơn vị 17 và 18) sau kỳ họp lần thứ ba.
Tổ đại biểu HĐND thành phố gồm các ông bà: Vũ Ngọc Tuất, Trần Văn Thuận, Nguyễn Hoàng Hải, Nguyễn Thị Việt Tú, Đinh Thị Thanh Thủy, Vương Đức Hoàng Quân.
Về phía quận có các đồng chí Phan Văn Định, Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện các ban ngành, đoàn thể, Ban Thường trực UBMTTQ quận; Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và đại diện các đoàn thể và cử tri 20 phường.  
Bà Nguyễn Thị Việt Tú đại diện Tổ đại biểu báo cáo kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố khóa IX . 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đóng góp một số ý kiến: Tình hình ô nhiễm môi trường tại nhiều nơi đáng báo động; sinh viên đại học ra trường khó kiếm việc làm phù hợp với ngành học. Đề nghị các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, xử nghiêm các trường hợp sản xuất, kinh doanh hàng gian, hàng giả, đẩy mạnh tuyên truyền vận động người dân ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Ngoài ra, cần xử lý nghiêm các đơn vị, cá nhân thi công cầu đường gây ùn tắt giao thông, kiểm điểm trách nhiệm của cơ quan Nhà nước, cá nhân khi làm sai các quy định pháp luật của Nhà nước...
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận ghi nhận và trả lời những vấn đề liên quan đến thẩm quyền cấp quận. Ông Vũ Ngọc Tuất thay mặt Tổ đại biểu ghi nhận các ý kiến đóng góp của cử tri và sẽ chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết và giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri.
                                                                                                                                                                                      TC

Số lượt người xem: 1017    

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày
  • Không tiêu đề
Tìm kiếm